slotxo777.world
lsm99gclubbz guidebet.com
14 กันยายน 2018

เข้าถึง 6059

Shotongoal เว็บนี้….โคตรทีเด็ด

เว็บนี้โฆษณาบังเยอะว่ะ ! เว็บนี้ตัวหนังสืออ่านยากชิบ ! เห้ยเว็บนี้ทำไมมันเข้าไม่ได้ ! ผู้อ่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วไม่ต้องงงนะครับ เมื่อกี้คือคำพูดที่ผมมักจะได้ยินบ่อยๆ เวลาที่จะเข้าใช้งานเว็บบอลซักเว็บหนึ่ง ปัญหาที่มักพบเจอ ก็จะเป็นปัญหาที่ผมยกตัวอย่างเมื่อสักครู่ที่ผ่านมานั้นละครับ แล้วเราจะหาเว็บที่เกี่ยวกับฟุตบอล แล้วไม่มีปัญหาอย่างที่พูดไว้ได้อย่างไร วันนี้ผมมีคำตอบมาให้คุณผู้อ่านแล้วครับ ว่าเว็บไซต์นั้นคือเว็บอะไร

เว็บที่ผมจะมานำเสนอวันนี้ นั่นก็คือเว็บไซต์ Shotongoal โดยมีสโลแกนเท่ห์ๆว่า “เพราะทุกลมหายใจคือฟุตบอล” แหม๊…. พอฟังแล้วก็รู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของโลกลูกหนังเลยนะครับ ในตัวเว็บนี้จะมีอะไรบ้าง ผมจะมาแนะนำให้ครับไล่ไปตั้งแต่ “หน้าแรก” เลยครับ หน้านี้จะรวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ภายในเว็บ มารวมไว้ตรงนี้ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ข่าวด่วนฟุตบอล ไฮไลท์ คอลัมน์ ผลบอล ตารางบอล ก็จะนำมาไว้ที่นี้ครับ แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดมาก แค่นำมารวมๆกันไว้ครับ ส่วนถ้าใครอยากได้แบบเจาะลึกลงไปในแต่ละหมวด ก็สามารถเลือกเข้าไปชมกันได้ตามแต่ละหน้าเลยครับต่อไปก็จะเป็น “หน้าข่าวฟุตบอล” ครับ หน้านี้ก็มีทุกข่าวที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล มาลงให้คนสนใจได้อ่านกัน ทั้งข่าวบอลนอกและบอลไทย ในนี้เขามีหมด ถัดจากหน้าข่าวแล้ว ต่อไปเป็นหน้าไฮไลท์ฟุตบอลครับ ใครที่ไม่ได้ดูทีมรักเตะแบบสดๆ ก็สามารถมาหาชมไฮไลท์และช็อตสำคัญๆ ได้ในหน้านี้เลยครับ แต่บอกไว้ก่อนเลยนะครับว่า ไฮไลท์ชัดมากครับถัดไปจะเป็นหน้าของ “คอลัมน์ฟุตบอล” ครับ หากใครเบื่อที่จะอ่านข่าวฟุตบอลรายวัน ผมขอแนะนำหน้านี้เลยครับ เพราะเนื้อหาในหน้านี้จะเป็นเกี่ยวกับคอลัมน์ฟุตบอลทั้งในปัจจุบันและอดีตให้อ่านกัน ถ้าใครอยากย้อนเหตุการณ์ในอดีต ก็กดเข้าไปอ่านในหน้านี้กันได้เลยครับ แต่ละเรื่องในนี้ ผมบอกก่อนเลยว่า อ่านเพลินมากครับ

ต่อไปจะเป็นหน้าของ “ตารางบอล” ครับ ก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เพราะหน้านี้ก็จะบอกถึงตารางการแขังขัน ทั้งการแข่งขันในอดีตปัจจุบัน และตารางบอลการแข่งขันล่วงหน้า ก็จะอยู่ในหน้านี้ครับ ถัดจากหน้าตารางบอล ก็จะเป็นหน้าของ “ผลบอล” ครับ ในหน้านี้ก็จะมีการรายงานผลบอล ทั้งที่จบไปแล้ว และกำลังแข่งขันกันอยู่ หรือที่เราเรียกกันง่ายๆว่า ผลบอลสด นั้นละครับ โดยหน้านี้จะบอกทุกอย่าง ที่เกี่ยวข้องกับผลบอลครับ แต่ผลบอลล่วงหน้าไม่มีบอกนะครับ ฮ่าๆ


และหน้าต่อไปครับ จะเป็นหน้าของบทวิเคราะห์ครับ หรือที่เราเรียกติดปากกันง่ายๆว่า “ทีเด็ด” นั้นละครับ ในหน้านี้จะมีบทวิเคราะห์ของคู่ต่างๆให้เราได้อ่านครับ พร้อมกับมีทัศนะของแต่ละทีมก็จะถูกเอาไว้ในหน้านี้เช่นกันครับ รูปเกมจะออกมาอย่างไร ผลสกอร์ที่คาดว่าจะเกิดเท่าไหร่ ในหน้านี้มีอธิบายครับ หรือถ้าอยากเข้าไปดูให้เห็นกับตา ก็กดลิ้งค์นี้ www.shotongoal.com/tdeds/ เข้าไปดูได้เลยครับ


และอีกหน้าหนึ่งที่สำคัญเช่นเดียวกันครับ นั้นก็คือหน้า “ดูบอลสด” ครับ หน้านี้ไม่ต้องอธิบายหรือบรรยายอะไรมาก เอาเป็นว่า ดูบอลสดในเว็บนี้ ดูฟรี ไม่มีกระตุก แถมยังชัดอีกต่างหาก สนใจอยากลองชมไหมละครับ จิ้มลิ้งค์นี้ www.shotongoal.com/ดูบอลสด/ เข้าไปชมก่อนได้เลยครับและในหน้าสุดท้ายก็จะเป็นหน้าให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของทางเว็บครับ ใครที่ไม่ได้อยู่หน้าจอคอม แต่อยากเข้าใช้งานโดยไม่ต้องพิพม์ชื่อเว็บ ก็สามารถเข้าผ่านทาง แอพพลิเคชั่น Shotongoal ได้เช่นกันครับ

เป็นไงกันบ้างละครับ สำหรับเว็บไซต์นี้ หากใครที่ลองเข้าไปชมแล้วรู้สึกประทับใจ ก็อย่าลืมชวนคนสนิทมิตรสหายของท่าน เข้ามาใช้งานกันเยอะๆนะครับ

news Feed
  พรีเมียร์ลีกกลับมาแล้ว! พีพีทีวี ยิงสด "ลิเวอร์พูล" พบ "คริสตัล พาเลซ"93
  "พรีเมียร์ลีก" จะเริ่มแข่งกันต่อ ในวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563107
  "พรีเมียร์ลีก" เปิดซ้อมแบบสัมผัสตัว เตรียมพร้อมแข่งต่อเดือนมิถุนายน119
  KAIZEN (ไคเซน) คืออะไร194
  ใครจะมาแทนที่ เมสซี่ และ โรนัลโด้227
  พรีเมียร์ลีกยันเตะจบซีซั่น-ไม่กำหนดเดดไลน์170
  ประกาศเลื่อนการแข่งขัน โอลิมปิก 2020 ออกไป 1 ปี300
  ประกาศเลื่อนการแข่งขัน สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2020311
  ประกาศเลื่อนการแข่งขัน "พรีเมียร์ลีก" ออกไปจนถึง 30 เม.ย. 213
  ยูฟ่าประกาศเลื่อน การแข่งขันฟุตบอล "ยูโร" ไปแข่งปีหน้า207
  สรุปผล snooker : BetVictor Gibraltar Open 2020300
  สรุปผล snooker : Coral Players Championship 2020316