ซอคเกอร์ลีก : soccer-league.in.th
19 เมษายน 2018


เผยโฉมชุดแข่งลิเวอร์พูล ฤดูกาล 2018-19 | #ThisMeansMore

สำหรับชุดแข่ง (เหย้า) ฤดูกาล 2018-19 โดดเด่นด้วยริ้วแถบสีที่ถักทอด้วยเทคนิก แจ็คการ์ด (Jacquard) ที่บริเวณระหว่างคอ และหัวไหล่ด้านหน้าทั้งสองข้าง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจ มาจากสถาปัตยกรรมเมนสแตนด์ อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

ลิเวอร์พูล และนิว บาลานซ์ ได้ร่วมกันนำสไตล์ "คอปก" มาใช้ในดีไซน์ของเสื้อเหย้าในปีนี้ ซึ่งปกแบบโปโลที่มีริ้วแถบสีขาว และกระดุม ทำให้เสื้อฤดูกาล 2018-19 ได้ลุคแบบไลฟ์สไตล์ และ ยิ่งทำให้แฟนๆ ใส่เสื้อได้ง่ายในทุกโอกาสและเพื่อเป็นการรำลึกถึง "เหตุการณ์โศกนาฎกรรมฮิลล์สโบโรห์" ตราหมายเลข 96 ที่เคียงข้างด้วยคบไฟอันเป็นนิรันด์ จะวางไว้ที่ตำแหน่งคอด้านหลัง

ในฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูลได้เปิดตัว "ฟอนต์" ทั้งชื่อ และตัวเลข ในสไตล์ใหม่ ซึ่งเป็นสไตล์พิเศษสำหรับร้านค้าสโมสรลิเวอร์พูล (ซึ่งเป็นตัวเลือกนอกเหนือไปจากฟอนต์แบบพรีเมียร์ลีก) ซึ่งฟอนต์แบบใหม่นี้ได้รับการดีไซน์ให้เข้าไปกับบุคลิกลักษณะของสนามแอนฟิลด์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งสถานที่รอบๆ สนาม

ส่วนชุดผู้รักษาประตูโดดเด่นด้วยสีเหลือง "Viper Yellow" โดยมีลวดลายสีดำที่แขนเสื้อ ที่แมตช์กับโลโก้สีดำ และตราสโมสร

เคนนี แม็คคัลลัม ผู้จัดการทั่วไปของนิว บาลานซ์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เผยโฉมชุดแข่ง (เหย้า) ของสโมสรลิเวอร์พูล จากนิว บาลานซ์

สำหรับฤดูกาลหน้า เราได้ทำงานกับลิเวอร์พูลอย่างใกล้ชิดในการสร้างสรรค์ชุดที่จะสนับสนุนการโชว์ฟอร์มในระดับสูงสุดบนสนาม

และในขณะเดีนวกันก็ดูดีอย่างน่าทึ่งเช่นกัน เราตั้งตาคอยที่จะได้เห็นว่าสโมสรจะสามารถไขว่คว้าความสำเร็จใดมาบ้างในฤดูกาลหน้า ในขณะที่สวมใส่ชุดใหม่นี้ลงแข่ง

เข้าถึง 8132